Hạt nhựa tái sinh giá tốt chính hãng mua ở đâu.

Hạt nhựa tái sinh giá tốt

Hạt nhựa tái sinh giá tốt chính hãng mua ở đâu. Câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất, nếu như bạn ở đâu đó trên đất nước Việt Nam hãy liên hệ với chúng tôi, Hạt nhựa Tân Hưng chuyên cung cấp hạt nhựa tái sinh, hạt nhựa nguyên sinh chính hãng toàn quốc. Để biết vì sao hạt nhựa tái sinh lại được ưa chuộng đến như vậy chúng ta cùng tìm hiểu thuộc tính của loại hạt nhựa này nhé.

Thuộc tính vật lý hạt nhựa nguyên sinh & nhựa tái sinh:

Các loại hạt nhựa gốc Polymer ( chiếc nhựa Poly ): Hạt nhựa PP ( Polypropylene ) tái sinh & nguyên sinh: Đặc tính hạt nhựa nguyên sinh PP dẻo, mềm. sử dụng làm ghế nhựa quán cóc, các loại xô, áo quan v.v.. Nhẹ hơn nước với thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PP.

Hạt nhựa PET ( Poly Ethylene Terephthalate ) tái sinh & nguyên sinh:

Thuộc tính nhựa nguyên sinh & tái sinh PET cứng và dai. Phần lớn được dùng để thổi chai nhựa cất nước đái khát. PET chịu nhiệt hơi kém, chảy mềm ở 80″C và không chịu được 1 số dung môi căn bản như xăng, xylene v.v… với thể sản xuất ở tình trạng sạch và có chứng nhận cấp thực phẩm FDA (Food and Drug Administration) với thể tái chế và không độc hại với thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PET.

hạt nhựa tái sinh giá tốt
Hạt nhựa tái sinh giá tốt

Hạt nhựa PE – Hạt nhựa tái sinh giá tốt chính hãng mua ở đâu.

Hạt nhựa nguyên sinh PE dẻo, mềm.Chức năng khá giống sở hữu nhựa PP nhưng chia ra làm cho 3 cái với ứng dụng rộng hơn ( nhựa HDPE, nhựa LDPE, nhựa LLDPE) có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PE. Hạt nhựa PA ( Poly Amid, còn gọi là Nylon ) tái sinh & nguyên sinh:

Hạt nhựa PA nguyên sinh

Đặc tính cứng, dai, chịu nhiệt cao (180 độ C), tiêu dùng khiến cho các chi tiết chịu nhiệt, chịu lực trong ô tô, máy móc. sở hữu chiếc tiêu dùng để kéo thành sợi lông bàn chải đánh răng… Nhựa PA nặng hơn nước, sở hữu thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PA.

Hạt nhựa tái sinh & nguyên sinh PS ( Polystyrene ):

Nhựa PS đặc tính cứng, giòn chia làm hai mẫu khác nhau: HIPS (Hight-impact PS) chịu lực thấp, tiêu dùng làm cho vỏ tivi và các mẫu vật dụng chịu lực; GPPS (Genegal Purpose PS) trong suốt, sử dụng khiến các lại hàng gia dụng trong suốt, giòn… Nặng hơn nước mang thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PS.

Hạt nhựa POM ( Poly Oxymethylene – còn gọi là Acetal ) tái sinh & nguyên sinh: Nhựa POM cứng, dai và lì, chịu ma sát và bẻ quặp. tiêu dùng làm các chi tiết ma sát như bánh răng truyền động, các dòng móc trong balo túi xách, nút áo bấm… Nhựa POM nặng nhất trong các cái nhựa có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh POM.

Hạt nhựa tái sinh & nguyên sinh PVC ( Poly Vinyl Clorua ):

Hạt nhựa nguyên sinh & hạt nhựa tái sinh PVC thường được tiêu dùng cung cấp ống dẫn nước. hiện nay, trong nước đã cung cấp được hạt nhựa PVC nên ít có đơn vị du nhập trừ những mẫu nhựa PVC cao cấp như hạt nhựa PVC trong suốt, nhựa PVC dành cho chuyên dụng… Không những thế theo tin tức nội bộ thì hiện này loại nhựa này đang bị tránh tiêu dùng ở một số nước đương đại vì lý do độc hại. Phế truất phẩm từ hạt nhựa PVC lúc đốt cháy sinh ra dòng khí độc có hại cho sức khỏe con người và môi trường. khi ở trạng thái thông thường, nhựa nguyên sinh PVC đạt đến độ tuổi phân huỷ bề mặt mà chưa được thay thế cũng chuyển hóa thành những tình trạng độc hại, không những thế những phế truất phẩm từ nhựa PVC vẫn có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PVC.

Hạt nhựa tái sinh giá tốt
Hạt nhựa tái sinh giá tốt

Hạt nhựa tái sinh ABS và nguyên sinh ABS ( Acrylonitrin Butadien Styren )

Những mẫu nhựa nguyên sinh ABS: ABS-707, ABS-757, ABS-717C, ABS-747, ABS-709, ABS-737, ABS-716, ABS-746, ABS-746H, ABS-756, ABS-756H, 756S, ABS-747R, ABS-747F, ABS-747H, ABS-747S, ABS-709S, ABS-709P, ABS-763, ABS-764, ABS-764B, ABS-765, ABS-765A, ABS-765B, ABS-777B, ABS-777D, ABS-777E, ABS-727, ABS-726M, ABS-757GJ08 những mẫu nhựa ABS với thể thu hồi và tái sinh thành hạt nhựa tái sinh ABS.

Tính chất nhựa ABS – Hạt nhựa tái sinh giá tốt chính hãng mua ở đâu

Gốc Butadien bắt nguồn trong khoảng cao su bỗng dưng: cứng, rắn mà không giòn. thăng bằng thấp giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các thuộc tính ở nhiệt độ phải chăng và các đặc tính về điện trong khi giá nhựa nguyên sinh ABS tương đối rẻ. Thuộc tính đặc trưng của ABS là độ chịu va đập và độ dai. có tất cả loại hạt nhựa nguyên sinh ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt. Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ tốt.

Độ ổn định nhựa ABS dưới chuyên chở trọng rất tốt, hạt nhựa nguyên sinh và tái sinh ABS chịu nhiệt tương đương hoặc phải chăng hơn Acetal, PC.. ở nhiệt độ phòng. lúc ko chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn phổ biến hơn dòn. Thuộc tính vật lý ít tác động đến độ ẩm mà chỉ tác động đến sự ổn định kích thước của ABS.

Kỹ thuật gia công nhựa ABS ở dạng hạt: Thường sử dụng cách ép phun, độ co ngót thấp nên sản phẩm rất xác thực. Phun nhanh với thể dẫn tới sự định hướng của polymer nóng chảy và ứng suất đáng kể mà trong trường hợp ấy cần nâng cao nhiệt độ khuôn. Nhựa ABS có thể khiến dạng tấm, profile đùn, màng. ABS sở hữu gia cường sợi thuỷ tinh phù hợp cho đùn thổi.

Hạt nhựa tái sinh giá tốt
Hạt nhựa tái sinh giá tốt

Vận dụng: Hạt nhựa ABS kết hợp đặc tính về điện và khả năng ép phun ko dừng và giá cả tốt, được vận dụng trong các sản phẩm phương pháp điện, trong công nghệ điện tử và thông tin liêc lạc: Vỏ và những linh kiện bên trong như vỏ TV, vỏ máy photocopy, vỏ điện thoại, hộp mỹ phẩm… Trong khoa học nhiệt lạnh: Là những vỏ bên trong, những cửa trong và vỏ bọc bên ngoài chịu va đập ở nhiệt độ lạnh.
Các sản phẩm ép phun như các vỏ bọc, bàn phím, tiêu dùng trong các máy văn phòng, máy ảnh… Trong công nghiệp xe: làm cho những bộ phận xe hơi, xe máy, thuyền… Trong công nghiệp bao phân bì, đặc thù phục vụ thực phẩm, các sản phẩm ép phun, săng cất và màng, mũ bảo hiểm đồ chơi…

Để mua được hạt nhựa tái sinh giá tốt quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SX HẠT NHỰA TÂN HƯNG

   Số 166/1/19 QL 22, Khu phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

   0394 08 9999 – 0917 38 9679

   [email protected]

   https://hatnhuatanhung.vn/

Các từ khóa liên quan

Giá hạt nhựa tái sinh

Giá hạt nhựa PP 2020

Diễn biến giá hạt nhựa 2020

Bảng giá hạt nhựa nguyên sinh 2020

Bảng giá hạt nhựa PET tái sinh

Bảng giá các loại hạt nhựa

Bảng giá hạt nhựa tái sinh 2019

Giá hạt nhựa tái chế

Team hatnhuatanhung – Bình. 

Bài viết liên quan:

Hạt nhựa tái sinh ABS là gì? Mua hạt nhựa tái sinh ABS ở đâu rẻ nhất?

Hạt nhựa tái sinh PP là gì? Mua hạt nhựa tái sinh PP chính hãng ở đâu?

Mua hạt nhựa tái sinh ở TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button

Chat Zalo