Hạt nhựa tái sinh ABS là gì? Mua hạt nhựa tái sinh ABS ở đâu rẻ nhất?

Hạt nhựa tái sinh ABS

Hạt nhựa tái sinh ABS là gì? Chắc chắn tất cả chúng ta đã biết đến những sản phẩm từ nhựa được sử dụng trong đời sống hằng ngày. Nhưng bạn có biết không. Nhựa còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, điện tử, điện lạnh, công nghiệp xây dựng,…. Hầu hết ở tất cả lĩnh vực nguyên liệu nhựa đều đóng góp phần quan trọng. Nhưng bạn đã nghe nói đến hạt nhựa tái sinh ABS chưa? Hạt nhựa tái sinh ABS có liên quan gì đến sản phẩm nhựa? Hạt nhựa tái sinh ABS dùng để làm gì? Hạt nhựa tái sinh ABS mua ở đâu uy tín và giá rẻ nhất? .

hạt nhựa tái sinh ABS
Hạt nhựa tái sinh ABS

Trước khi trả lời cho những câu hỏi trên chúng ta hãy cùng xem thử lịch sử hình thành nhựa nhé.

– Parkesine (chất dẻo cellulose): Là loại chất dẻo đầu tiên được vinh danh tại hội chợ thế giới năm 1862 được tổ chức tại London. phát minh này đến từ Alexander Parkers, một người gốc Anh. Cellulose là thành phần chính thành tế bào thực vật, chúng được xử lý cùng với acid nitric và dung môi mục đích để tạo thành Parkesine – Chất dẻo cellulose. Sản phẩm của quá trình này là vật liệu trong suốt và khả năng đàn hồi khi tiếp xúc nhiệt.

Khi kết hợp màu sắc vào sản phẩm thì Parkesine có thể nhìn giống ngà voi. Ông cho rằng loại vật liệu mới này có thể dùng thay thế cho cao su với giá thành rẻ hơn. Nhưng ông đã thất bại vì thực tế để sản xuất ra chúng phải tốn rất nhiều chi phí, khiến giá thành độn lên quá cao. Vào thế kỷ thứ 19, bộ môn billiard (chơi bi-a) rất thịnh hành, và những quả billiard này thường được chế tạo từ ngà voi, điều này đã khiến cho những con voi bị giết để lấy ngà chỉ để phục vụ cho sản xuất bóng billiard.

Cuối cùng có một vật liệu mới tên gọi là celluloid được phát minh từ một người Mỹ, tên ông John Wesley Hyatt. Collodion là một chất liệu khá dẻo dai, ông đã thay thế ngà voi bằng chất liệu collodion để sản xuất các quả bóng bi-a, tuy nhiên khi va chạm vào nhau chúng rất dễ vỡ nên Hyatt đã bổ sung thêm chiết xuất từ cây nguyệt quế. Điều này đã khiến cho celluloid trở thành chất dẻo nhiệt đầu tiên, một loại chất có thể biến dạng bởi áp suất và nhiệt độ.

– Nhựa Bakelite: Năm 1907, nhà hóa học người Mỹ Leo Baekeland khám pha ra nhựa Bakelite, là chất dẻo đầu tiên hình thành dựa trên một loại polymer tổng hợp được làm từ phenol và formaldehyde bởi một thiết bị được gọi là Bakelizer. Với thiết bị này, Leo có thể thay đổi nhiệt độ và áp suất một cách chính xác nhất để điều khiển phản ứng từ các chất hóa học dễ bay hơi. Bakelite là một loại chất lỏng có thể dễ dàng đông cứng lại và giữ nguyên hình dạng của vật thể chứa nó.

Bakelite có tính bền và giá thành rẻ, được ứng dụng nhiều trong sản xuất hàng tiêu dùng. Vào năm 1930, bằng sáng chế của nhựa Bakelite bị hết hiệu lực, công ty Catalin đã mua lại bản quyền và sản xuất ra loại nhựa Catalin từ những quy trình khác nhau, cho phép nhựa có nhiều màu sắc hơn. Sau chiến tranh thế giới thứ nhất, có nhiều sự cải tiến trong công nghệ hóa học dẫn đến sự bùng nổ các loại nhựa: Nhựa PVC và PS (được phát triển bởi IG Farben, Đức).

I. Hạt nhựa tái sinh ABS là gì?

Hạt nhựa tái sinh ABS được viết tắt của nhựa tái sinh Acrylonitrile Butadien Styrene. Là một polyme được tìm thấy lần đầu tiên vào thế chiến thứ II. Được sử dụng thay thế cho cao su trong một số lĩnh vực, sản phẩm nhựa ABS thương mại đầu tiên được sản xuất và xuất hiện vào năm 1950. Đây là loại nhựa có độ dẻo dai rất cao, chịu được các va đập mạnh, khoảng nhiệt độ sử dụng của hạt nhựa tái sinh ABS vào  khoảng -25◦C đến 60◦C. Do loại nhựa này được tái chế từ các sản phẩm bàn phím, ép phun, máy văn phòng hay các sản phẩm nhẹ, dễ uốn, cứng.

hạt nhựa tái sinh ABS
Hạt nhựa tái sinh ABS

1.Cấu tạo hạt nhựa ABS và bảng thông số kỹ thuật.

Bao gồm 3 đơn phân tử butadiene, acrylonnitrile, styrene. Các đơn phân tử này có ảnh hưởng đến tính chất của hạt nhựa ABS: Tính bền và tính cứng với nhiệt độ và hoá chất là do acrylonnitrile; tính bền, tính dễ gia công là của styrene; độ dai va đập và tính dẻo là của butadiene. Acrylonitrin butadien styren (được viết tắt và thường gọi là hạt nhựa ABS) có công thức hóa học như sau (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa rất dẻo dai và chịu được sự va đập mạnh.

Bảng thông số kỹ thuật điển hình:

Cấp UL94 Tính năng, đặc điểm
Độ trong suốt 950-T HB Thông số kỹ thuật cho độ trong cao, chống trắng thấp và tăng độ cứng bề mặt, tính kết hợp xuất sắc
Độ bóng 950-HG Độ bóng cao, tăng độ cứng bề mặt
Chống thời tiết 950-UR Phù hợp thời tiết
Sợi thủy tinh tăng cường 950-G10 10% sợi thủy tinh được tăng cường, độ cứng cao, và độ ổn định chiều
950-G20 Sợi thủy tinh 20% được tăng cường, độ cứng cao và độ ổn định của chiều
950-G30 30% sợi thủy tinh được tăng cường, độ cứng cao và độ ổn định của chiều
Chịu nhiệt cao 950-nhân sự V0 Khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, tính kết hợp tuyệt vời

2. Ích lợi của hạt nhựa tái sinh với môi trường.

Nhựa ABS tái sinh dùng để cải thiện môi trường đang là vấn đề được quan tâm hiện nay. Như chúng ta đã biết; Việt Nam là một trong những quốc gia ô nhiễm môi trường ở mức báo động; từ nước thải, khí thải, rác thải… Tất cả đều không được quản lý triệt để; nên đã ảnh hưởng đến môi trường, cuộc sống của con người. Có ý kiến ​​cho rằng; ngoài những chất thải nêu trên; còn một chất thải lớn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người; đó là chất thải polyme (nhựa) tràn lan khắp nơi.

Vậy đâu là giải pháp cho băn khoăn trên; hạt nhựa Tân Hưng xin được giới thiệu đến các nhà sản xuất và người sử dụng hạt nhựa ABS tái sinh. Vậy nhựa ABS tái sinh là gì? Nhựa tái sinh này mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng và nhà sản xuất nhựa? Nhựa ABS tái sinh được sử dụng để cải thiện môi trường và nó rất quan trọng đối với cuộc sống của con người. Việc sử dụng nhựa trong sinh hoạt hiện nay rất phổ biến.

Hầu như hộ gia đình nào cũng sử dụng ít nhất một hoặc hai loại nhựa; nói một cách đơn giản; việc chúng ta sử dụng túi ni lông hàng ngày cũng đủ để thấy mức độ sử dụng đồ nhựa của người dân. Chính việc lạm dụng đồ dùng bằng nhựa; không phải là nhựa tái chế đã vô tình tạo ra lượng rác thải vô cùng lớn. Nhiều người cho rằng, sao không thu gom tái chế, loại nhựa nào không tái chế được thì đốt.

Điều này sẽ vừa bảo vệ môi trường vừa góp phần phát triển kinh tế. Và đó là lý do nhựa tái chế ra đời. Nhựa ABS tái sinh vừa đảm bảo bảo vệ môi trường, đồng thời có thể tiết kiệm tối đa nguyên liệu cho các nhà sản xuất nhựa, từ đó mang lại hiệu quả cũng như thu nhập ổn định nhất. Với những tổng hợp ngắn gọn trên đây, chúng ta có thể phần nào thấy được lợi ích của nhựa tái sinh, và chắc chắn nhựa tái sinh sẽ là sản phẩm giúp con người bảo vệ môi trường một cách tốt nhất!

Và đây, còn chần chừ gì nữa mà không check ngay công ty xuất nhập khẩu nhựa tốt nhất Miền Nam Hạt Nhựa Tân Hưng cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng bền vững theo thời gian, là nơi gửi gắm niềm tin…

II. Đặc điểm và tính chất của hạt nhựa tái sinh ABS?

1. Đặc điểm hạt nhựa tái sinh ABS.

Hạt nhựa tái sinh ABS có tính tổng hợp cao, dễ thành hình và có kích thước ổn định. Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hiện nay như thông tin, đồ điện gia dụng, kỹ thuật số, thiết bị văn phòng… Tính cơ khí tổng hợp, tính kháng hóa học và được sử dụng ngoài trời một cách rất hiệu quả. Hiệu quả bề ngoài tuyệt vời cộng với tính lưu động tốt, dễ dàng đúc.

ABS là một loại nhựa nhiệt dẻo, khoảng nhiệt độ sử dụng của nó vào khoảng -25◦C đến 60◦C, nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 105◦C. Thành phần nhựa ABS gồm có ba monomer Acrylonitrile, Butadien, Styrene, tỉ lệ ba monomer này có thể thay đổi từ 15%-35% Acrylonitrile, 40%-60% Styrene và 3%-30% Butadien. Cấu trúc ABS đó là một chuỗi dài các polybutadien đan chéo với các chuỗi ngắn poly (Styren- CO-Acrylonitrile).CTPT : (C8H8• C4H6•C3H3N)n. Nhựa ABS cứng, rắn, nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước

2. Tính chất của hạt nhựa tái sinh ABS.

Hạt nhựa tái sinh ABS có độ cứng rất cao, rắn nhưng không hề giòn, có độ cân bằng tốt giữa va đập và độ bền kéo, độ cứng của bề mặt, độ chịu nhiệt rất tốt khi ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi về mặt giá cả thì tương đối rẻ. Hạt nhựa ABS có độ dai và tính chất chịu va đập. Có nhiều loại hạt nhựa tái sinh ABS biến tính mục đích nhằm cải thiện độ dai, chịu va đập và khả năng chịu nhiệt.

Ở nhiệt độ thấp khả năng chiu va đập không hề giảm nhanh. Độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt độ tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC … Ở nhiệt độ phòng. Hạt nhựa tái sinh ABS được sản xuất và chọn màu theo nhu cầu của khách hàng, được dùng để thay thế cho cao su trong một vài lĩnh vực. Hạt nhựa tái sinh ABS được sản xuất từ các nguồn phế liệu sạch rất ít bị lẫn tạp chất, nguồn nhựa được nhập khẩu và thu thập từ các nhà máy trong khu công nghiệp.

hạt nhựa tái sinh ABS
Hạt nhựa tái sinh ABS

-Hạt nhựa tái sinh ABS là một loại nhựa nhiệt dẻo, khoảng nhiệt độ được sử dụng của nó vào tầm khoảng -25◦C đến 60◦C, và nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 105◦C.

-Hạt nhựa tái sinh ABS cứng, rắn, nhưng không giòn, cách điện, không thấm nước

– Khả năng chịu va đập của nó và độ dẻo dai rất tốt.

-Độ dẻo dai và khả năng chịu va đập của nó thay đổi không đáng kể khi ở nhiệt độ thấp, dươi tác động của trọng lực độ ổn định rất tốt.

-Có khả năng kháng dung dịch axit hydrochloric tập trung kiềm và axit phosphoric, rượu, dầu thực vật, động vật.

-Nhựa ABS dễ gia công, dễ mạ điện, giá thành ở mức tạm chấp nhận, nhiều mẫu mã, chủng loại, ít bị hỏng do ảnh hưởng của môi trường, tuổi thọ khá lâu. Khả năng chống lão hóa và chịu ẩm ở mức trung bình, không chịu được nhiệt độ cao

3. Kỹ thuật gia công và cách nhận biết hạt nhựa tái sinh ABS

a. Kỹ thuật gia công.

Kỹ thuật gia công thường sử dụng phương pháp ép phun, độ co ngót thấp nên sản phẩm rất chính xác. Phun nhanh có thể dẫn đến sự định hướng của polymer nóng chảy và sức căng đáng kể mà trong trường hợp đó cần tăng nhiệt độ khuôn. Hạt nhựa tái sinh ABS có thể làm dạng tấm, màng, profile đùn. ABS có sợi thủy tinh gia cường thích hợp cho đùn thổi.

Thông số gia công:

– Nhiệt độ của nguyên liệu: Từ 200 – 280OC.

– Nhiệt độ khuôn: Từ 40 – 85OC.

– Áp suất phun: Từ 600 – 1800 bar.

hạt nhựa tái sinh ABS
Dây chuyền sản xuất hạt nhựa tái sinh ABS

b. Cách nhận biết hạt nhựa tái sinh ABS.

Cách nhận biết ABS thuộc họ nhựa nhiệt là khi tang nhiệt độ lên hạt nhựa tái sinh ABS sẽ bị mềm ra rồi chảy nhớt, nhưng khi nguội thì trở lại như ban đầu.

Vì vậy, cách tốt nhất để nhận biết hạt nhựa tái sinh ABS chính là ĐỐT. Nhựa ABS khi đốt chúng lên thường có mùi khét và khói đen. Nếu không có khói đen thì chắc chắn sẽ là dòng nhựa khác và còn một dòng nữa là PVC cũng nhận biết bằng cách đốt khi cháy sẽ không thành ngọn lửa. Thông thường, chúng ta sẽ rất khó nhận biết vì không thể nào đốt trực tiếp lên sản phẩm khi mà chúng ta chưa bỏ tiền ra mua.

Một vài mẹo sau đây có thể sẽ giúp chúng ta rất nhiều cho việc chọn lựa:

– Luôn luôn chọn các sản phẩm có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng, đảm bảo về mặt uy tín.

– Không chọn những sản phẩm đã bị loang màu vì khi gia công thường bị lẫn tạp chất.

– Tuyệt đối không nên chọn những sản phẩm có mùi của nhựa rất khó chịu vì đó là nhựa kém chất lượng không phải là chất liệu từ hạt nhựa ABS.

Nhất là với đồ chơi cho các bé, nếu chúng ta lựa chọn một cách không chuẩn xác sẽ rất dễ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của con em chúng ta

III. Hạt nhựa tái sinh ABS có độc haị không?

Hiện nay, xã hội chúng ta ngày càng phát triển, vì vậy nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ bao ni lông, túi ni lông và một số vật dụng hàng ngày bằng nhựa được phổ biến hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm làm bằng nhựa độc hại trực tiếp ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây Nhựa Tân Hưng sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi. Hạt nhựa tái sinh ABS có độc hại hay không?

1. Hạt nhựa tái sính ABS có độc hại không?

Khi lựa chọn các sản phẩm bằng nhựa, đương nhiên người tiêu dùng sẽ luôn đặt ra rất nhiều câu hỏi với sản phẩm mình chọn rằng: Những sản phẩm từ nhựa ABS có độc hại không? Nhựa ABS có thật sự an toàn cho sức khoẻ của mình không? Theo như nhận định của các chuyên gia trong ngành nhựa ABS vô cùng an toàn và không độc hại.

Hãy cùng NHỰA TÂN HƯNG tìm câu trả lời cho câu hỏi này. Những lí do sau sẽ khiến bạn tin tưởng lựa chọn loại hạt nhựa này.

Đa phần các sản phẩm từ nhựa ABS có độ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng hiện nay. Sẽ phụ thuôc vào các ứng dụng khi sản xuất cho các sản phẩm khác nhau thì nhựa ABS sẽ có nhược điểm và ưu điểm nhất định. Dù vậy, khi bạn lựa chọn sản phẩm nhựa làm từ hạt nhựa ABS bạn cần phải lưu ý một số điểm để nhận biết để tránh trường hợp mua phải nhựa ABS có chất lượng kém hay mua nhầm nhựa pha tạp chất. Nhựa ABS có chất lượng kém sẽ gây ảnh không tốt đến sức khỏe quý khách.

2. Ưu điểm và nhược điểm của nhựa ABS

a. Ưu điểm của nhựa ABS.

 • Chịu lực tác động tốt.

Với thành phần từ acrylonnitrile, butadiene và styrene loại nhựa này mang trong mình một khả năng phi thường đó là chống chịu lực rất tốt. Vì thế, hạt nhựa tái sinh ABS luôn được ứng dụng trong sản xuất các đồ dùng gắn liền với cuộc sống như: Vali nhựa ABS, đồ chơi trẻ em, tủ đựng đồ mini khác. Qua nhiều giai đoạn kiểm tra về độ an toàn và độc hại nên nhựa ABS được sử dụng rộng rải trên thị trường.

 • Độ bền cơ học cao.

Thường hay gọi là độ cứng của hạt nhựa ABS tương đối tốt. Đặc biệt trong quy trình sản xuất hạt nhựa và gia công. Nhựa ABS với độ bền đó sẽ có ứng dụng phổ biến trong đồ dùng sinh hoạt thường ngày trong gia đình bạn.

 • Không có mùi.

Nhựa ABS có độc hại không? Nếu là loại vật liệu lựa chọn kém chất lượng thì đi đôi với đó là sản phẩm có mùi khó chịu sau một khoảng thời gian sử dụng. Vì vậy, hạt nhựa ABS được dùng phổ biến trong sản xuất của các dòng sản phẩm như: Bình đựng, chén, bình sữa. Đây cũng chính là một sự lựa chọn an toàn đổi với sức khỏe của quý khách.

Tất cả những ưu điểm trên đã trả lời cho câu hỏi: “Hạt nhựa tái sinh ABS có thật sự độc hại hay không?” Nhựa ABS sẽ là lựa chọn an toàn cho sức khoẻ của bạn, gia đình, người thân. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông thái.

Công ty Nhựa Tân Hưng, tự hào với châm ngôn CHẤT LƯỢNG – UY TÍN, chuyên cung cấp đến tay khách hàng các sản phẩm từ nhựa. Sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hạt nhựa tái sinh ABS
Hạt nhựa tái sinh ABS

b. Nhược điểm của nhựa tái sinh ABS

– Quy trình sản xuất phức tạp tốn thời gian.

– Khả năng chịu ẩm và chống lão hoá không cao

– Giá thành quá thấp

– Dễ gia công

IV. Ứng dụng của nhựa ABS và một số sản phẩm nổi bật từ hạt nhựa tái sinh ABS.

1. Ứng dụng của hạt nhựa tái sinh ABS.

Với các đặc tính đặc thù như: K hả năng ép phun không có giới hạn, cách điện… Hạt nhựa tái sinh ABS đã được áp dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong đời sống của chúng ta.

 • Đồ điện gia dụng: Làm vỏ cho các thiết bị nhiệt lạnh như tivi; điện thoại, tủ lạnh, máy giặt …
 • Vỏ thùng loa ca nhạc; vỏ hộp đĩa DVD, thùng máy tính bàn; máy thu âm, bàn phím điện thoại, tủ kỹ thuật số …
 • Trong lĩnh vực về điện tử: Hạt nhựa tái sinh ABS được dùng làm vỏ thiết bị; làm một số phụ kiện, làm thiết bị cách điện như vỏ ổ điện; công tắc điện, bảng điện,…
 • Trong ngành công nghiệp về xe máy; ôtô: Làm một số chi tiết máy của xe máy, xe hơi…
 • Trong công nghiệp về bao bì: Làm thùng chứa; bao bì đặc biệt, mũ bảo hiểm và một số khác…
 • Trong vật liệu xây dựng: Ống gen; ống dẫn nước…
 • Hạt nhựa ABS kết hợp đặc tính về điện và khả năng ép phun không giới hạn và giá cả phải chăng; được ứng dụng trong các sản phẩm cách điện; trong kỹ thuật điện tử và thông tin liên lạc (vỏ và các linh kiện bên trong).
 • Như chúng ta đã biết rằng; hạt nhựa tái sinh ABS được sử dụng hàng ngày xung quanh cuộc sống của chúng ta; ngoài những vật dụng như vỏ màn hình máy tính, xe máy, tivi….
 • Hạt nhựa ABS còn được sử dụng trong công nghiệp xe; trong kỹ thuật nhiệt lạnh và bao bì. Chính vì vậy; chúng tôi đã quyết định và lựa chọn dùng hạt nhựa tái sinh ABS để làm vỏ cho sản phẩm máy xay sinh tố; một vật dụng gắn liền với cuộc sống gia đình chúng ta hiện nay. Để tham khảo; các bạn có thể xem chi tiết sản phẩm hạt nhựa tái sinh ABS tại trang chủ.

2. Một số sản phẩm nổi bật từ hạt nhựa tái sinh ABS.

Hạt nhựa tái sinh ABS
Hạt nhựa tái sinh ABS sản xuất Vali

a. Hạt nhựa ABS chất liệu phổ biến sản xuất Vali. Quý khách nên chọn mua vali nhựa ABS hay PC?

Hiện nay có hai loại chất liệu phổ biến hàng đầu trong sản xuất vali. Chúng ta có thể nói đến là: Nhựa ABS và nhựa PC vậy chất liệu vali nhựa ABS hay PC, chất liệu nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu với công ty Nhựa Tân Hưng, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được các loại nhựa thường dùng làm vali kéo. Những ưu nhược điểm của từng loại. Trước tiên, bạn nên biết “Tại sao nên sử dụng vali nhựa?” Vali nhựa với nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền cao và độ tiện lợi, bảo quản đồ đạc một cách rất tốt.

Hiện nay, thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng về kích thước hay về địa điểm bán vali nhựa cũng rất nhiều cho người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng bạn cần phân biệt được vali nhựa loại nào tốt và an toàn khi sử dụng.

a.1 Hạt nhựa PC là gì? Vali nhựa PC?

Trước khi có câu trả lời cho câu hỏi: “Nên mua vali bằng nhựa ABS hay nhựa PC”. Hãy  cùng chúng tôi tìm hiểu để xem hạt nhựa PC là gì nhé!

Hạt nhựa PC tên gọi trong ngành là Polycarbonate – Nhựa Tân Hưng. Chuyên cung cấp các loại hạt nhựa uy tín nhất. Tính chất của nhựa PC, hạt nhựa PC khá nhẹ; độ bền rất là cao nên dù có chuyển xa thì vẫn rất khó bị trầy xước và hư hỏng. Vốn dĩ nó được gọi là Polycacbonat. Bởi nó là polymer nhưng lại có chứa các nhóm cacbonat (-O-(C=O)-O-).

Nhựa PC chịu được nhiệt; chịu lực và các tính chất quang học khác; khiến loại nhựa này được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất vali. Điểm dịch chuyển lỏng rắn của Polycacbonat vào khoảng 147°C; khi qua nhiệt độ này, độ mềm của polycacbonat tỉ lệ thuận với độ tăng của nhiệt; và hóa lỏng hoàn toàn khi nhiệt độ đạt đến 155°C. Dụng cụ để thực hiện polycacbonat phải đáp ứng nhiệt độ trên 80°C để tránh xảy ratình trạng sản phẩm dễ bị nứt, vỡ.

Đặc điểm của nhựa PC: Phẩm chất về thẩm mỹ tuyệt vời, độ bền tốt nhưng dễ trầy, chịu được va đập và chi phí hơi cao so với nhựa ABS. Độ dẻo cao, dễ dàng tạo được những sản phẩm có màu sắc, và hoa văn nên thiên về tính thẩm mỹ cao.

a.2 Tìm hiểu nhựa ABS trong ứng dụng làm vali? Vali nhựa ABS hay PC?

Nhựa ABS hay còn có tên gọi là acrylonitrile – butadiene – Styren. Nhựa ABS có khả năng chịu va đập kém hơn nhiều so với nhựa PC, vì biên độ chịu va đập hẹp và chủ số chịu ca đập tương đối thấp. Tuy nhiên, điểm yếu chính vali nhựa ABS là độ giòn do đó khả năng chịu va đập kém hơn so với chất liệu nhựa PC. Giá thành: Nhựa ABS có giá thành tương đối thấp. Vì vậy, thường được sử dụng trong ngành sản xuất vali tầm trung.

Xét về độ bền trong 2 chất liệu thì nhựa PC là bền nhất, có thể chống va đập và trầy xước. ABS xếp thứ hai, tuy không bền bằng PC nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Xét về trọng lượng nếu về vali từ nhựa. Nhựa ABS đứng thứ hai tuy nhiên lại có độ bền kém. Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng mới đi du lịch thì sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn là vali nhựa ABS.

Xét về giá thành mức giá của một chiếc vali sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kích thước, thương hiệu, chất lượng, chất liệu và tính năng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc vali tầm trung thì ABS là sự lựa chọn hàng đầu.

Chất liệu nhựa ABS dễ gia công, giá thành tương đối rẻ nhưng chất lượng có thể không bằng nhựa PP hay PC. Đắt hơn một chút so với ABS. Vali nhựa PC sẽ có độ bền cao hơn, dùng được lâu hơn du bạn thường xuyên sử dụng.

a.3 Nên mua vali nhựa ABS hay PC?

Vậy lựa chọn mua vali bằng nhựa ABS hay bằng nhựa PC? Chúng tôi, không có một câu trả lời chính xác nào cho câu hỏi này. Vì nhìn chung, lựa chọn nào cũng rất tốt tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn. Bởi vì, phụ thuộc vào các yếu tố như: Bạn có phải thường xuyên đi du lịch hay không? Cách bạn đóng gói các loại hành lý ra sao? Bạn nên xem xét lựa chọn Vali nhựa PC, nếu bạn thường xuyên sử dụng (mỗi tuần một lần hoặc nhiều hơn). 

Mặc dù chất liệu nhựa PC nặng hơn nhưng độ bền rất tốt dù sử dụng nhiều lần. Vali bằng nhựa PC được đánh giá tốt hơn nhiều nhưng lại nặng hơn. Nên Vali nhựa ABS sẽ là lựa chọn sang giá vì giá thành vừa túi tiền. Nếu bạn không thường xuyên đi du lịch (một năm vài lần). Vali nhựa ABS cũng sẽ là một sự lực chọn hàng đầu do rất nhẹ nhưng độ bền lại không bằng. Bài viết trên, Nhựa Tân Hưng đã cung cấp cho bạn về sự lựa chọn tuyệt với nhất cho vali làm từ hạt nhựa tái sinh ABS và hạt nhựa tái sinh PC. Để quý khách hàng sẽ có thêm những điều bổ ích cho chuyến đi của mình.

b. Ứng dụng hạt NHỰA tái sinh ABS trong sản xuất đồ chơi?

Hạt nhựa tái sinh ABS
Hạt nhựa tái sinh ABS sản xuất đồ chơi

Làm cách nào để có thể lựa chọn được những sản phẩm đồ chơi bằng nhựa có độ an toàn cao cho trẻ nhỏ, nhựa tái sinh ABS có thể sẽ là lựa chọn hàng đầu trong sản xuất các loại đồ chơi cho trẻ với nhiều tính năng, mẫu mã đẹp và độ an toàn cao. Tại sao hạt nhựa tái sinh ABS lại được ưa chuộng đến như thế? Nhựa ABS có an toàn cho bé không? Hãy cùng Nhựa Tân Hưng  tìm hiểu những thông tin về loại loại nhựa này nhé!

b.1 Lựa chọn đồ chơi nhựa như thế nào là an toàn?

Hạt nhựa tái sinh ABS có an toàn cho bé không? Đây là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh thắc mắc nhất hiện nay. Chúng ta không thể phủ nhận nhựa có ứng dụng cao trong sản xuất đồ chơi trẻ. Không chỉ riêng gì những sản phẩm đồ chơi làm từ nhựa, mà có thể từ những loại đồ chơi chất liệu khác cũng có nguy cơ gây hại cho trẻ. Vì vậy khi lựa chọn đồ chơi các bậc phụ huynh phải lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng.

Sản phẩm đồ chơi nhựa là lựa chọn hàng đầu cho các bật phụ huynh khi mua đồ chơi cho các bé, nhưng các bậc phụ huynh có thật sự chắc chắn và an tâm về độ an toàn của các loại đồ chơi bằng nhựa trên thị trường.

Khi lựa chọn những sản phẩm đồ chơi không đạt chuẩn cho trẻ cũng là nguồn gây hại trực tiếp. Bởi chất liệu nhựa không an toàn, đồ chơi có thể chứa các loại virus, vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

b.2 Nhưng câu hỏi đặt ra rằng nhựa tái sinh ABS có an toàn cho trẻ em hay không?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi được làm bằng các chất liệu khác nhau như chất thải, đồ phế liệu… Những thứ này rất độc hại khi tái chế đồ chơi nên càng gây ra nguy hiểm. Nếu như ham rẻ không để ý đến chất liệu nguồn gốc sản phẩm mua phải đồ chơi được làm bằng nhựa phế thải không đạt đủ tiêu chuẩn về độ an toàn. Nghiêm trọng hơn đây có thể là nguy cơ nhiễm độc rất cao.

Vậy loại nhựa nào mới thật sự mang đên sự an toàn cho trẻ? Ví dụ như nhựa PVC nó mang độc tố rất cao và mang nhiều nguy hiểm đên cho trẻ. Hoặc các sản phẩm đồ chơi có chứa chất phthalates làm rối loạn nội tiết và dẫn đến vô sinh hoặc gây dậy thì sớm ở trẻ. Bạn có thể tin tưởng sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP hoặc nhựa ABS có an toàn cho bé. Đây là một trong hai chất liệu nhựa chuyên dụng trong sản xuất đồ chơi an toàn nhất ở thời điểm hiện tại.

b.3 Vì sao Nhựa ABS an toàn cho bé?

Nhựa ABS có đặc điểm là:

 • Có màu trắng ngà.
 • Hạt nhựa ABS có ĐK nhỏ hơn 1 micromet.
 • Nhựa có khả năng chống chịu lại các loại hóa chất gây ăn mòn và chịu lực mạnh.
 • Nhựa có độ bền cao, khả năng thấm hút nước kém, tính chịu nhiệt thấp.
 • Rất khó bị biến dạng hay trầy xước.
 • Nhựa ABS không có mùi, không hề độc hại, dễ dàng tái chế và cách điện rất tốt.
 • Vì vậy, hạt nhựa tái sinh ABS là loại nhựa không gây nguy hiểm, độc hại, và được kiểm tra kĩ càng không chứa các chất gây ung thư.

Một công năng thú vị khác từ hạt nhựa tái sinh ABS là làm thuốc nhuộm màu dùng cho các loại mực xăm với các ưu điểm sắc nét và có độ sáng vượt trội. Với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp hạt nhựa các loại, Công ty Hạt Nhựa Tân Hưng cam kết cung cấp 100% hạt nhựa tái sinh ABS lành tính cho sức khỏe và rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt cung cấp loại nhựa ABS cực kì an toàn cho bé.

V. Hạt nhựa tái sinh ABS nằm trong top 3 hạt nhựa bán chạy nhất năm 2020.

Nhựa là một chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Rất nhiều những sản phẩm hàng ngày và vật dụng được sử dụng cho việc sinh hoạt trong gia đình được làm ra từ chất liệu này. Trên thị trường hiện nay hạt nhựa tái sinh có rất nhiều loại, với nhiều mẫu mã đa dạng và có chất lượng khác nhau.

Tuy nhiên chỉ có 3 dòng sản phẩm nhựa tái sinh được người tiêu dùng tin dùng và sử dụng nhiều nhất. Vậy 3 loại hạt nhựa tái sinh được tin dùng là dòng nhựa nào? Vì sao nó lại nổi bật nhất. Hãy cùng Hạt nhựa Tân Hưng Tìm hiểu vấn đề này nha.

>>Xem thêm 3 loại Hạt nhựa tái sinh bán chạy nhất trên thị trường hạt nhựa tái sinh tại đây.

Hiện nay có rất nhiều loại nhựa được sản xuất và sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với những mẫu mã ngày càng đa dạng và chất lượng thì càng nâng cao. Tuy nhiên, có 3 dòng sản phẩm nhựa tái sinh sau đây được khách hàng tin dùng và sử dụng nhiều nhất, chính vì thế nó cũng là 3 sản phẩm hạt nhựa tái sinh bán chạy nhất thị trường 2020.

1. Top 3 loại hạt nhựa bán chaỵ nhất 2020.

a. Hạt nhựa tái sinh ABS. 

Nói đến hạt nhựa tái sinh ABS. Có thể thấy loại nguyên vật liệu này không còn xa lạ với chúng ta; đây là một loại nhựa rất dẻo dai và chịu được sự va đập rất mạnh; giá thành thì cực kì thấp; nên việc hạt nhựa tái sinh ABS nằm trong top 3 sản phẩm nhựa bán chạy nhất năm 2020; là việc không thể tránh khỏi.

Với việc được ứng dụng để sản xuất đồ chơi cho trẻ em; có thể thấy được sự an toàn từ chất liệu của hạt nhựa ABS; ngoài ra nó còn được dùng để sản xuất mũ bảo hiểm; các phụ tùng xe máy, xe hơi,… Từ những đặc tính nổi bật của mình; nhựa tái sinh ABS đã được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống; và giành cho mình 1 vị trí trong top 3.

Hiện tại Công ty TNHH SX Hạt nhựa Tân Hưng; chuyên cung cấp các loại hạt nhựa ABS tái sinh chất lượng uy tín; giá thành hợp lý nhất 2020.

>> Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm hạt nhựa tại đây:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về hạt nhựa tái sinh AB;S được tổng hợp từ những chuyên gia có nhiều nam tuổi nghề của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở trên; có thể giúp bạn hiểu hơn về dòng nguyên vật liệu này.

b. Hạt nhựa tái sinh HDPE.

Loại nhựa tái sinh HDPE là sản phẩm nhựa thải được thu lượm từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh tái chế. Ví dụ như ống dẫn hơi nóng; ống thoát nước, nhựa ruột gà, đồ gia dụng; lưới đánh bắt thủy hải sản…

Vai trò tái chế hạt nhựa HDPE có giá trị rất to lớn trong nhiều ngành nghề khác nhau; đặc biệt là ngành công nghiệp và theo như tình hình thực tế thì hiện nay đã ứng dụng rất nhiều vào đời sống. Hạt nhựa tái sinh HDPE với giá thành tương đối cạnh tranh; giúp cho việc tiết kiệm được một phần chi phí sản xuất và giảm giá thành sản phẩm so với khi sử dụng nhựa nguyên sinh; nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Hạt nhựa tái sinh ABS
Quy trình sản xuất Hạt nhựa tái sinh

c. Hạt tái sinh PP.

Hạt nhựa tái sinh PP ngày càng được sử dụng nhiều; do nhu cầu về nhựa nói chung và hạt nhựa tái sinh PP nói riêng; ngày càng cao. Nhất là khi các sản phẩm nhựa ngày càng được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt; sang trọng, tinh tế không hề thua kém các sản phẩm được làm bằng những chất liệu khác. Có thể nhờ đó mà hầu hết các đồ dùng, vật dụng bằng hạt nhựa tái sinh PP ngày càng được sử dụng rộng rãi. Trong đó, phải kể đến hai lĩnh vực Ép (bàn ghế, ca nhựa, thau nhựa) và Dệt (dệt bao bì).

Nhựa tái sinh PP được tái chế từ những sản phẩm làm từ nhựa PP. Nó dường như đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là cứng, dai và rất bền bỉ.

Nhựa tái sinh PP có giá thành khá cạnh tranh lại vô cùng tiện dụng, chất lượng thì không có gì để bàn cải nên rất phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Những yếu tố đó đã xúc tiến nhu cầu sử dụng hạt nhựa PP ngày càng tăng cao.

2. Mua hạt nhựa tái sinh ABS ở đâu giá rẻ và uy tín nhất? Bảng báo giá hạt nhựa 2021.

a. Bảng báo giá hạt nhựa tái sinh abs năm 2021.

Báo giá hạt nhựa tái sinh ABS mới nhất; luôn là tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, khi người tiêu dùng tìm hiểu trên mạng không phải website nào cũng đưa một mức giá chuẩn xác nhất. Điều này thường khiến cho khách hàng càng thêm hoang mang; không biết được mua rồi có bị hớ hay không.

BẢNG GIÁ HẠT NHỰA 2021 MỚI NHẤT

Hạt nhựa nguyên sinh Đơn vị tính Giá
Hạt nhựa màu PET nguyên sinh (C+PET) 2021 mới nhất kg $1.00
Hạt nhựa PVC ep2 white 40p 2021 mới nhất kg $1.47
Hạt nhựa EVA 2021 mới nhất kg $3.00
Hạt nhựa ABS 2021 mới nhất kg $3.28
Bột nhựa nguyên sinh PVC SG-5. Dạng huyền phù 2021 mới nhất tấn $1,160.00
Hạt nhựa chính phẩm HDPE dạng nguyên sinh – High Density Polyethylene – Loại: HHM 5502 LW 2021 mới nhất tấn $1,300.00
Hạt nhựa HDPE chính phẩm dạng nguyên sinh HDPE HHM5502LW 2021 mới nhất tấn $1,310.00
Hạt nhựa LDPE chính phẩm dạng nguyên sinh LDPE 2426K 2021 mới nhất  tấn $1,500.00
Hạt nhựa PE dạng nguyên sinh LDPE LD2426H (hàng mới 100%) 2021 mới nhất tấn $1,720.00
NHựA HạT/ PP 2021 mới nhất kg $1.04
NhựA Hạt/PVC 2021 mới nhất kg $1.20
Hạt nhựa ABS 2021 mới nhất kg $2.62
Hạt nhựa HDPE chính phẩm dạng nguyên sinh M5018L 2021 mới nhất tấn $1,350.00
Nhựa alkyd nguyên sinh-ALK-43634-70 2021 mới nhất kg $1.68
Nhựa PVC dạng lỏng 2021 mới nhất kg $1.12
Nhựa pvc dạng bột kaneka vinyl s-1001n 2021 mới nhất kg $1.35
Nhựa hạt tổng hợp HDPE 2021 mới nhất kg $1.81
Hạt nhựa EVA (Ethylene Vinyl Acetate) 2021 mới nhất kg $3.01
Hạt nhựa nguyên sinh HDPE mới 100% 2021 mới nhất kg $1.10
Hạt nhựa PP SJ170T 2021 mới nhất kg $1.50
Hạt nhựa nguyên sinh Polystyrene ( P.S) 2021 mới nhất kg $1.55
Nhựa PP (Polypropylene Resin) 2021 mới nhất kg $1.78
Bột Nhựa PVC PASTE RESIN PB-1752 – Poly(vinyl clorua) 2021 mới nhất kg $2.02
Hạt Nhựa Nguyên Sinh Chính Phẩm LLDPE 2021 mới nhất tấn $1,265.00
Hạt Nhựa Nguyên Sinh Chính Phẩm HDPE 2021 mới nhất tấn $1,265.00
Hạt nhựa PET (Polyethylene Terephthalate) CHIP COPOLYMER boTTLE dạng nguyên sinh. Grade: I.V.O.80 (Hàng có CO form AK) tấn $1,630.00
Hạt nhựa nguyên sinh ABS ( acrylonitrin butadien styren) TERLURAN GP22 NATURAL dạng hạt, hàng mới 100%. Quy cách đóng gói 25kg/bao tấn $2,300.00
Ethylene Vinyl Acetate(EVA) 2021 mới nhất kg $1.09
Nhựa Hạt /ABS 2021 mới nhất kg $1.20
Nhựa PVC nhũ tương dạng bột, dạng nguyên sinh (PVC PASTE RESIN PSH-31) 2021 mới nhất kg $1.65
Hạt nhựa PS 2021 mới nhất kg $1.82
Hạt nhựa chính phẩm dạng nguyên sinh HDPE RESIN TITANZEX HP 7000,hàng mới 100%  2021 mới nhất tấn $1,370.00
Hạt nhựa HDPE loại HD5502GA (dạng nguyên sinh chính phẩm). 25kg/bao. 2021 mới nhất tấn $1,380.00
Hạt nhựa Polyme từ Etylen dạng nguyên sinh (Linear low density Polyethylene LLDPE Lotrene Q2018H 2021 mới nhất kg $1.43
Hạt nhựa Polyethylene (HDPE HHM TR-144) dạng nguyên sinh (25kg/bao) 2021 mới nhất tấn $1,360.00
Hạt nhựa nguyên sinh PE ACP5831D (Hàng mới 100%) 2021 mới nhất tấn $1,370.00
Hạt nhựa nguyên sinh Polypropylene (PP) GRADE: RG1102K (hàng mới 100%) 2021 mới nhất tấn $1,690.00
Hạt nhựa nguyên sinh PE (1018 FA) Hàng đóng đồng nhất: 25Kg/Bao 2021 mới nhất kg $1.50
Hạt nhựa LDPE 2021 mới nhất kg $1.97
Hạt nhựa Polyethylene (LLDPE) mó M200024 dạng nguyên sinh .Mới 100% 2021 mới nhất tấn $1,540.00
Hạt nhựa nguyên sinh Polypropylene – HD120MO. Hàng mới 100%. 2021 mới nhất tấn $1,600.00
Nhựa PVC dạng bột s-65 2021 mới nhất kg $1.25
Hạt Nhựa EPS (EXPANDABLE POLYSTYRENE) EPS S217, EPS S- 25 KGS/BAG. 2021 mới nhất kg $1.58
Hạt nhựa PP 2021 mới nhất kg $1.68
Hạt nhựa nguyên sinh PS PG-80 2021 mới nhất kg $1.69
Hạt nhựa ABS chính phẩm dạng nguyên sinh – Grade : PA-757K 2021 mới nhất kg $2.22
Nhựa lỏng nguyên sinh alkyd resin I.V T239CH thùng 16kg 2021 mới nhất kg $2.35
Hạt nhựa PE-HDPE (INNOPLUS HDPE GRADE:HD7000F) 2021 mới nhất kg $1.44
Hạt nhựa PS RESIN THH102HSC-1A729 2021 mới nhất kg $1.79
Hạt nhựa HDPE nguyên sinh :HDPE PLASTIC RESIN .(25kg/bao). 2021 mới nhất tấn $1,030.00
Bột nhựa PVC, (PVC SUSPENSION RESIN SIAMVIC 258RB) – Hàng mới 100% 2021 mới nhất tấn $1,220.00
Hạt nhựa nguyên sinh PET ( mới 100% )   Grade : 5015W 2021 mới nhất tấn $1,620.00
Hạt nhựa Polypropylene (PP) dạng nguyên sinh. Grade: 1126NK 2021 mới nhất tấn $1,690.00
Hạt Nhựa Nguyên Sinh Polypropylene 2021 mới nhất tấn $1,520.50
Hạt nhựa nguyên sinh mới 100%- Polypropylene (PP) TS01 2021 mới nhất tấn $1,630.00

Ở bài viết ngắn này, ngoài việc gửi đến quý khách hàng gần xa địa chỉ mua hàng uy tín thì chúng tôi còn cung cấp cho quý khách bảng giá hạt nhựa mới nhất năm 2021. Hạt nhựa tái sinh Tân Hưng sẽ gửi đến quý khách hàng thêm một số thông tin quan trọng về dòng vật liệu nhựa này. Vậy giá hạt nhựa ABS như thế nào? Hãy cùng hạt nhựa Tân Hưng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Hạt nhựa ABS có rất nhiều điểm nổi bật, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chính vì vậy có rất nhiều địa chỉ bán hạt nhựa tái sinh ABS với mỗi địa chỉ sẽ có những giá bán khác nhau. Để có được giá hạt nhựa ABS chính hãng hãy liên hệ ngay Hotline : 0394.08.9999 hoặc truy cập Website: www.hatnhuatanhung.vn để lại thông tin nhân viên phòng kinh doanh sẽ trực tiếp gửi bảng giá đển mail của quý khách hàng.

b. Mua hạt nhựa chính hãng giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

Như đã nói ở trên, hạt nhựa tái sinh có rất nhiều sức hút. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chọn đúng địa chỉ uy tín để mua hạt nhựa. Bởi vì có rất nhiều cơ sở bán hạt nhựa nhái, hàng kém chất lượng. Nhất là ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Mình và Hà Nội. Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh cũng có thể liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH sản xuất hạt nhựa Tân Hưng.

Một trong những công ty chuyên cung cấp hạt nhựa tái sinh chuyên dụng lớn ở Miền Nam. Với mong muốn góp phần nhỏ bé để thúc đẩy nền công nghiệp trong nước phát triển. Hạt nhựa Tân Hưng luôn nỗ lực hết mình, tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao để cung cấp cho thị trường trong nước. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn Hạt nhựa Tân Hưng là đối tác tin cậy. Bởi ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như:

 • Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng 100%. Hoàn tiền nếu hàng bị sai, không đạt tiêu chuẩn.
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.Nhiều chế độ chăm sóc khách hàng cực kì hấp dẫn.
 • Vận chuyển và giao hàng đúng thời hạn.
 • Đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Tóm lại trên đây là đôi nét thông tin cần biết về hạt nhựa. Hy vọng với những thông tin ở trên; bạn đã có thể tự trả lời cho mình câu hỏi hạt nhựa tái sinh bao nhiêu tiền? Nên mua hạt nhựa chính hãng giá rẻ ở đâu. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH sản xuất Hạt nhựa Tân Hưng.

Vui lòng truy cập vào website: Hatnhuatanhung.vn; để lại thông tin chỉ trong một khoảng thời gian ngắn các nhân viên chăm sóc khách hàng của hạt nhựa Tân Hưng sẽ liên hệ trực tiếp để giải đáp mọi thắc mắc cùa khách hàng.

c. Giới thiệu về hạt nhựa Tân Hưng địa chỉ mua hạt nhựa tái sinh chính hãng. 

Được ra đời vào ngày 31 / 7 / 2014 trong lúc sự phát triển và bùng nổ công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất; đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. TÂN HƯNG đã tự chọn cho một con đường để đi lên là lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2014 chính là năm thương hiệu nhựa Tân Hưng xuất hiện trên thị trường Việt Nam.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đã lĩnh vực như ; Xây dụng nhà ở; xây dựng công trình và đặc biệt sản xuất nguyên liệu nhựa tái sinh và hạt nhựa; gia công hạt nhựa cao cấp; …Với những chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, khép kín. Về con người của công ty nhựa TÂN HƯNG luôn được trau dồi; tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình . ” Chăm sóc khách hàng là để phát triển và tồn tại” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người tại TÂN HƯNG. (Người không có ta có, người khác có ta làm tốt hơn).

TÂN HƯNG luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển; đó là các cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng với một tập thể TÂN HƯNG đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. TÂN HƯNG chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

              THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY TNHH SX HẠT NHỰA TÂN HƯNG

 • Số 166/1/19 QL 22, Khu phố 4, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • 0394 08 9999 – 0917 38 9679
 • [email protected]

HẠT NHỰA TÂN HƯNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Bài viết liên quan:

>>Xem thêm hạt nhựa tái sinh PP tại đây.

Những từ khóa liên quan tới từ khóa chính Hạt nhựa tái sinh ABS:

 • Báo giá hạt nhựa tái sinh PE
 • Tấm nhựa tái sinh,
 • dây chuyền tạo hạt nhựa tái sinh
 • bán Hạt nhựa tái sinh tại Hà Nội
 • Giá nhựa PP tái sinh, các loại hạt nhựa nguyên sinh
 • quy trình làm nhựa tái sinh
 • công TY tái chế hạt nhựa
 • Giá hạt nhựa tái sinh ABS
 • Giá hạt nhựa tái sinh HDPE

     Team hatnhuatanhung – Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chim vẹt cảnh Call Now Button

Chat Zalo