Nẹp Nhựa Khẩu Trang Y Tế Chính Hãng

Nẹp nhựa khẩu trang y tế

Nẹp Nhựa Khẩu Trang Y Tế chính là một trong những nguyên liệu quan trọng để làm khẩu trang y tế. Đây là loại nguyên liệu được làm từ nhựa tổng hợp đặc biệt giúp cho độ đàn hồi cao, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu sản xuất khẩu trang y tế.

Nẹp nhựa khẩu trang y tế
Nẹp nhựa khẩu trang y tế

Nẹp Nhựa Khẩu Trang Y Tế

Thành phần Nẹp nhựa khẩu trang y tế.

Màu sắc: Màu trắng

Rộng: 2.5 ~ 2.7 (+/- 0.2mm )

Chiều dài: 500 – 520 m/kg

Ứng dụng: Dùng để định hình trong khẩu trang y tế.

Giá nẹp nhựa khẩu trang y tế năm 2021.

Bất kì sản phẩm về nhựa nào ngày nay đều sẽ có sự thay đổi về giá theo từng thời điểm. Do tác động của nguồn cung cầu cũng như những biến động về tình hình kinh tế, xã hội… Do đó muốn biết được giá chi tiết của nẹp nhựa khẩu trang y tế mới nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (Mr. Tự) 0917 38 9679

Nẹp nhựa khẩu trang y tế được sử dụng ở phần nào của quy trình sản xuất.

Nẹp nhựa khẩu trang y tế
Nẹp nhựa khẩu trang y tế

Trong quá trình để hoàn thiện một chiếc khẩu trang y tế, thì ngay sau khi các trục cấp nguyên liệu làm khẩu trang được đưa vào máy để tiến hành làm phôi (thân) khẩu trang thì phần thanh nẹp nhựa khẩu trang y tế cũng được đưa vào cùng với lớp vãi làm khẩu trang.

Phân loại Nẹp nhựa khẩu trang y tế.

Có 2 loại nẹp khẩu trang y tế:

– Nẹp nhựa khẩu trang ý tế: Được hình thành từ loại nhựa nguyên xinh, có độ dẻo cao và đàn hồi siêu việt.

Nẹp nhựa khẩu trang y tế
Nẹp nhựa khẩu trang y tế

Với các dây chuyền đang sản xuất khẩu trang y tế tại thị trường Việt Nam thi có 2 dòng nẹp nhựa chính được thông dụng: loại được sản xuất trong nước và loại nẹp nhựa khẩu trang nhập khẩu từ nước ngoài. Tùy thuộc vào mục đích của sản phẩm, các đơn vị xuất khẩu sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Loại thanh nẹp nhựa khẩu trang y tế trong nước sẽ giúp nhà sản xuất tiết kiệm được rất nhiều về chi phí, nguồn cung luôn có sẵn tại Hạt nhựa Tân Hưng, không bao giờ bị thiếu hàng.

Loại thanh nẹp nhựa khẩu trang y tế nhập khẩu thường sẽ có chất lượng cực kì tốt để đảm bảo uy tín. Loại này sẽ có bề mặt lớn hơn giúp định vị khẩu trang tốt nhất.

– Nẹp kẽm khẩu trang y tế: Nẹp kẽm khẩu trang y tế bao gồm 1 thanh kẽm mỏng, được bọc nhựa. Tùy vào nhu cầu sử dụng của nhà thu mua mà có thể sản xuất ra loại có 1 lõi kẽm hoặc loại có 2 lõi kẽm.

Nẹp kẽm khẩu trang y tế có ưu điểm là có khả năng định hình tốt, tính ổn định cực kì cao, giúp giữ form được lâu cho khẩu trang. Tuy nhiên, nhược điểm là giá thành quá cao, quy trình sản xuất phức tạp, tính đa dụng không cao như nẹp nhựa khẩu trang y tế.

Nẹp nhựa khẩu trang y tế
Nẹp nhựa khẩu trang y tế

Mua nẹp nhựa khẩu trang y tế chính hãng ở đâu?

Công Ty Hạt nhựa Tân Hưng là đơn vị chuyên cung cấp nẹp nhựa khẩu trang y tế chính hãng, chúng tôi luôn luôn tự hào là đối tác chiến lược hàng đầu cho những xưởng sản xuất khẩu trang lớn nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết về mặt chất lượng hàng hóa ôn định, giá cả cực kì cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài ra, Công Ty Hạt nhựa Tân Hưng còn cung cấp các dòng sản phẩm khác như: Hạt nhựa tái sinh ABS, Hạt nhựa tái sinh PP.

Với phương châm Uy tín – Chất Lượng – Giá cả cạnh tranh, cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất năng động. Công ty Hạt nhựa Tân Hưng chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất về chất lượng, giá cả và thời gian.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên nhiều nằm kinh nghiệm và cực kì yêu nghề cùng với sự sáng tạo và năng động trong công việc. Công ty TNHH Hạt nhựa Tân Hưng luôn cung cấp tới các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo thời gian sản xuất một cách nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

Hạt nhựa Tân Hưng mong muốn mang đến Quý Khách Hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đóng góp cho cộng đồng các giá trị thiết thực nhất, khẳng định vị thế thương hiệu của Hạt nhựa Tân Hưng trên thị trường Việt Nam nói riêng, khu vực nói chung.

Từ khoá liên quan:

Thanh nẹp mũi khẩu trang y tế
Nẹp mũi cọng nhựa làm khẩu trang y tế
Nẹp mũi cọng kẽm
Máy sản xuất nẹp khẩu trang
Bán nẹp mũi khẩu trang
Nẹp định hình khẩu trang
Thanh nẹp khẩu trang y tế
Nẹp mũi khẩu trang vải

Bài viết liên quan:

Team hatnhuatanhung – Bình.

Bài viết liên quan:

Hạt nhựa tái sinh ABS là gì? Mua hạt nhựa tái sinh ABS ở đâu rẻ nhất?

Hạt nhựa tái sinh PP là gì? Mua hạt nhựa tái sinh PP chính hãng ở đâu?

Bảng giá hạt nhựa tái sinh 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chim vẹt cảnh Call Now Button

Chat Zalo